1

Văn phòng luật sư Nhân Nghĩa

Văn phòng luật sự Nhân nghĩa có các cộng sự nguyên là thẩm phán tòa án nhân dân Tối cao; Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân Tối cao có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực xét xử và kiểm sát xét xử, kiểm sát điều tra các vụ án hình sự, dân sự, phá sản doanh nghiệp, hôn nhân gia đình. Nhiều nhà báo; giám định viên có tâm huyết với hoạt động trong tố tụng hình sự cùng tham gia. Chúng tôi với mục đích chung là góp phần bảo đảm sự công bằng cho những người đã tin tưởng gửi gắm hy vọng ở Nhân Nghĩa.
Trưởng văn phòng: Luật sư Văn Trường Chinh
 

Các cộng sự:
(ông: Nguyễn Đức Thắng)
Ông Nguyễn Đức Thắng - Luật sư - nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân Tối cao. 
 
(ông: Trần văn Cường)
Ông Trần Văn Cường Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp; thầy thuốc nhân dân, Giám định viên pháp y tâm thần Quốc gia. Phó chủ tịch hội tâm thần học Việt Nam; nguyên giám đốc bệnh viện Tâm thần Trung ương.
 
(Ông: Nguyễn Văn Hương)
Ông Nguyễn Văn Hương, giám đốc trung tâm chăm sóc người cao tuổi
 
(Ông: Chu Văn Tiến)
Ông Chu Văn Tiến, Luật sư 
 
(Ông Nguyễn Chung Luật)
Ông Nguyễn Chung Luật, Luật sư

(ông: Đào Phi Khanh)
Ông Đào Phi Khanh, Luật sư 
(ông: Bùi Đức Long)
Ông Bùi Đức Long nguyên Kiểm sát viên, Vụ trưởng Vụ kiểm sát tạm giữ, tạm giam, quản lý và giáo dục người chấp hành án phạt tù - Viện kiểm sát nhân dân Tối cao.
 
Lĩnh vực hoạt động:
1. Bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo.
2. Tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, có người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự.
3. Đại diện hoặc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình; kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, phá sản doanh nghiệp.
4. Tư vấn pháp luật.
5. Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.
6. Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.
 
 
  
Tắt Telex Vni
Mã xác nhận:
Trang 1/1
Trang:
 


Trang thông tin điện tử của nndd.vn