'Cuộc chiến' gia đình và nửa ngôi nhà tranh chấp
“Mẹ ơi, mẹ rút đơn kiện lại đi, con không để mẹ thiệt thòi đâu. Không phải con muốn giành với mẹ, con giữ lại căn nhà đó vì gia đình mình", Sơn run run nói...
 
Không phải tại em
Hôm qua, vợ của anh ấy gọi, giận dữ kết tội mình lừa gạt, dụ dỗ, quyến rũ chồng chị. Chị đe dọa nếu mình không dừng lại, chị sẽ làm tanh bành vụ này ra, sẽ đến tận công ty để dạy cho mình một bài học, sẽ làm cho mình thân tàn ma dại…
 
Cơn ghen
Bà nghĩ, không biết khi ông xuất viện, vợ chồng sẽ phải nhìn mặt nhau như thế nào đây…Tình nghĩa vợ chồng mấy chục năm coi như đổ sông đổ biển.
 
Điều kỳ diệu đến người đàn ông dùng xăng đốt chết vợ
ANTĐ - Khi nghiệm lại cuộc đời mình, tôi nhận ra rằng, tôi đã không thể làm nên điều kỳ diệu khi đến với vợ tôi, nhưng qua sự yêu thương và tha thứ mà tôi nhận được từ mẹ vợ, tôi đã được số phận bù đắp cho một điều kỳ diệu khác.
 
Tan gia đình vì gái đẻ thuê
Gần đây chồng em không mặn mà với em. Rồi em biết anh qua lại với người phụ nữ đã được vợ chồng em thuê sinh con.
 
Gần chồng vẫn khát yêu
GiadinhNet - Ngày nào vợ chồng cũng gặp nhau, ăn cùng mâm, ngủ cùng giường nhưng không ít phụ nữ vẫn cảm thấy trống vắng, cô đơn.
 
Ấm lại tình phụ tử
TP - Sau khi HĐXX tuyên án, những người có mặt tại tòa không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh Dũng ôm chặt lấy bé Linh, nước mắt lăn dài trên gương mặt sạm đen. Dũng kể, đó là những giọt nước mắt đầu tiên trong cuộc đời mình.
 
Từ một cuộc hôn nhân không tự nguyện
Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2-8-2010, nhìn vẻ hiền lành, chân chất của bị cáo T.T.D. - 26 tuổi, ở xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, tôi tự hỏi những nguyên tắc cơ bản về hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng của Bộ luật hôn nhân và gia đình thật sự có đi vào cuộc sống?
 
Bố ơi, vì sao?!
TP - Từ đêm Trung thu (22-9), Nguyễn Văn Đạt (9 tuổi) được một người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang trong tình trạng hoảng loạn, khắp người sưng tấy, mắt thâm quầng. Em cho biết, người gây ra những vết thương ấy là… bố em. Hiện, Đạt phải trốn nhà vì sợ bố sẽ đánh đến chết.
 
Phòng xử đa chiều
Sát thủ giết người đồng tính lĩnh án tử hình hôm 5/10: Nỗi đau tận cùng của người mẹ một đời gánh gạch nuôi con
 
Nóng giận chết người
Những người trong hai vụ án dưới đây chỉ vì không làm chủ được cơn giận nhất thời, khiến chuyện nhỏ hóa thành chuyện lớn, để rồi người bị họa sát thân, kẻ phải vào vòng lao lý...
 
Đẫm nước mắt trong phiên tòa cuối tháng
(Dân trí) - HĐXX tuyên án, người đàn bà đổ sụp xuống ôm mặt khóc nức nở. Cậu con trai ngồi kế bên gục vào vai mẹ. Từ cuối phòng, hai đứa nhỏ ào đến. Tiếng khóc của họ hòa vào nhau khi phiên toà kết thúc.
 
Bi kịch gia đình
Mấy hôm nay làng Quỳnh xôn xao vì nhà bà Lâm có chuyện chẳng lành. Chả là nhà ấy vốn nổi tiếng khắp vùng vì giàu có, gia giáo, con cái phương trưởng cả. Hai thằng con trai học hành đỗ đạt đều công tác ở trên thành phố khiến ông bà Lâm mát mặt với xóm làng.
 
Bỏ vợ có... khuyến mãi!
Sau ly hôn vài tháng, anh Nguyễn Văn Anh T. (tài xế ở Q.Bình Thạnh, TPHCM) đã thấy hối tiếc. Nếu không vì tác động “nhiệt tình” của cô bồ giàu có, anh đã không vội vàng quyết định chia tay người vợ đã mười năm gắn bó.
 
Trang 1/1
Trang:
 


Trang thông tin điện tử của nndd.vn