Bảo mẫu hành hạ trẻ, cần nghiêm trị
Tát liên tục vào mặt, chổng ngược đầu bé vào thùng nước, ép đầu trẻ xuống đất, bịt mũi khi cho uống sữa..., thậm chí đánh trẻ ngay trong bữa ăn là những hành động dã man mà các bảo mẫu dùng để đe dọa, đánh đập các trẻ nhỏ.
 
Vụ bạo hành trẻ nhiễm HIV và góc nhìn của dư luận xã hội
Không hiểu Ban lãnh đạo Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân đã ở đâu khi các em hàng ngày được cho ăn cùng với những trận đòn roi, những dọa nạt của người lớn?
 
Nhân việc nguyên Phó tổng giám đốc Vũ Khắc Từ bị bắt vì tham nhũng
Năm 2003, lúc đó tôi đang là phóng viên Ban thời sự ở Báo Sức khoẻ và Đời sống (Bộ Y tế) thì có đơn tố cáo Giám đốc Cảng Quảng Ninh...
 
Người tù bất cần và những cái Tết ở bên lề xã hội
Khi mới trò chuyện, Nguyễn Văn Tý tỏ vẻ không thoải mái nên trả lời nhát gừng. Thế nhưng khi cuộc trò chuyện bắt đúng mạch, anh khóc như một đứa trẻ. Tý nói rằng, Tết đối với anh là những ký ức đau buồn trong quá khứ và là sự hành hạ tâm thần trong hiện tại.
 
Hãy kiện mạnh vào
Khi bị người thực thi quyền xâm hại đến quyền lợi của mình, nhiều khi người dân chọn giải pháp im lặng mà không khởi kiện. Một phần vìnhaanj thức pháp luật của họ còn hạn chế, một phần khác vì niềm tin của dân không cao khi chưa kiện đã sợ mình "lép vế". Trên thực tế đã có những vụ việc tòa án "nể nang" với người thực thi công quyền khiến người dân bị thiệt rồi". luật sư Văn Trường Chinh chỉ rõ...
 
Tài xế taxi bắt cướp sau 9 giờ bị uy hiếp
Suốt quãng đường hơn 300km qua nhiều trạm cảnh sát giao thông nhưng anh Trinh không dám hô hoán vì sợ bị bắn. Đến trạm Hòa Phước (Đà Nẵng), tài xế trẻ bung cửa lao ra ngoài rồi bấm chốt nhốt tên cướp trong xe.
 
Cuộc sống hồi sinh của bé gái sau khi thoát khỏi 'địa ngục'
hỉ vết thâm tím chằng chịt trên cánh tay gầy nhẳng của đứa cháu 4 tuổi, bà ngoại của Hồng Anh nghẹn giọng cho biết, đêm đầu tiên sau khi được giải cứu khỏi ông bố nuôi hung bạo, bé hầu như không ngủ vì quá đau.
 
Giọt nước mắt ngậm ngùi của người trong cuộc và nổi niềm của luật sư
Bản án sơ thẩm vừa tuyên với mức án mười hai năm tù đối với ông Nguyễn Bá L.như một cú đánh giáng vào niềm hy vọng cuối cùng của mẹ con vî bÞ c¸o sau hành trình tố tụng gần 27 tháng qua. Một vụ án gây nhiều tranh cải, có hay không có hành vi chiếm đoạt và nếu có hành vi chiếm đoạt đó thì tài sản bị chiếm đoạt là bao nhiêu? Chẳng lẽ người ta lây tiền túi người ta lại coi là chiếm đoạt???
 
Trang 1/1
Trang:
 


Trang thông tin điện tử của nndd.vn